GIỚI THIỆU Công ty tnhh đông y gia truyền tiến hạnh

Công Ty TNH Tiếnh Hạnh

Chọn con đường kế thừa và phát huy những tinh túy của Đông y, doanh nghiệp Tiến Hạnh là một trong những công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ nguyên liệu thiên nhiên.

Sau 3 năm thành lập, Tiến Hạnh đã mang đến cho nhiều người các sản phẩm Đông y chất lượng, đi kèm với đó là sự mở rộng quy mô hoạt động của công ty với hơn 300 nhà phân phối, hơn 1.000 tổng đại lý và 2.000 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Sự lớn mạnh của công ty khắp cả nước đã minh chứng về chất lượng của các sản phẩm của công ty được sự tin tưởng của khách hàng, bên cạnh đó còn là sự chung tay đồng lòng của hệ thống các nhà phân phối, đại lý và tổng đại lý.

Công ty đã tổ chức buổi lễ tôn vinh các nhà phân phối và ký kết hợp đồng phát triển kinh doanh, ngoài việc tôn vinh, cổ vũ hơn 500 cá nhân xuất sắc, đại diện hơn 16 nghìn người trong hệ thống Đông y gia truyền Tiến Hạnh, buổi lễ còn đưa ra các tiếng chính sách để xây dựng môi trường làm việc thuận lợi cho các cá nhân bán hàng Online.

“Với tâm thế làm ăn phải chuẩn chỉ bàn bản, thương hiệu của chúng tôi cam kết với khách hàng bằng các văn bản, hợp đồng, bằng các chính sách hấp dẫn để thu hút nhà đầu tư, thu hút đối tác đến với chúng tô. Trong thời gian qua, chúng tôi đã phối hợp với các cơ quan chức năng để có những biện pháp tích cực đối với doanh nghiệp của chúng tôi, đó là việc cung ứng các con tem chống hàng giả, đề ra các văn bản sử dụng icheck nếu là hàng chính hãng cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý sản phẩm mới được trên hệ thống của họ. Ngoài ra chúng tôi làm thêm con tem mã QR code để khách hàng có thể quét vào check trực tiếp để kiểm tra chống hàng nhái, hàng giả.” – Bà Đặng Thiên Hương – Tổng giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn Đông Y Gia Truyền Tiến Hạnh chia sẻ chia s.

Với cam kết về pháp lý và chất lượng hàng hóa, cộng đồng phân phối của công ty có thể cùng nhau vạch ra chiến lược kinh doanh trong tương lai. Thông qua những ý kiến đóng góp của khách hàn, đặc biệt là trong việc chống hàng nhái, hàng giả.

Với phương châm về lợi ích sức khỏe của người dân, doanh nghiệp Việt Nam đã đặt nền móng niềm tin vững chắc đến khách hàng. Sự cam kết về chất lượng sản phẩm của công ty không những đưa người tiêu dùng đến gần hơn với hàng hóa mà còn trực tiếp thêm động lực để con đường phát triển thương hiệu Việt Nam được trải rộng.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên các nhà phân phối đại lý nhà cung cấp và đối tác Chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng đóng góp đáng kể cho sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng.